4 bài tập với dây dàn hồi giúp chị em phụ nữ sở hữu thân hình lý tưởng

 10/12/2019 5:51:41 PM 4,73 người đánh giá   108 lượt xem

Đối với những người mới luyện tập, thì những bài tập vận động mạnh là điều hạn chế.

Họ cần yêu thể hình và từ từ luyện tập từ những động tác đơn giản không mất quá nhiều sức đến những bài tập vận động mạnh hơn nhằm tránh tình trạng bị ảnh hưởng xấu đến các cơ quan khác. Chỉ mất khoảng từ 200 – 300 nghìn đồng, bạn sẽ sở hữu cho mình bộ dây dàn hổi, một trong những dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho những bài tập của phái nữ. Nhiều chị em muốn có một thân hình chuẩn và gợi cảm nhưng không biết nên luyện tập nhưu nào để hiệu quả nhất. Thì dây đàn hổi là lựa chọn số 1 của chị em.

Chính vì lẽ đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bài tập phối hợp với dây đàn hồi để đạt hiệu quả cao. Với dây đàn hồi, bạn có thể thực hiện các bài tập tăng cường sức mạnh và độ dẻo dai đối với vòng eo và vòng mông. Theo các chuyên gia, dây đàn hồi là món không thể thiếu đối với những người tập luyện thể hình, đặc biệt là đối với những người mới tập. Luyện tập với máy móc trong phòng tập có thể gây ra những chấn thương mà ta không thể lường trước được. hơn thế nữa, còn phải đến sớm thì mới có máy để tập vì số lượng người tập tại đó thường rất đông. Dây đàn hồi giúp bạn vận động các nhóm cơ bắp mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các khớp, cơ, xương và dây chằng ở khu vực bị tổn thương.

4 bài tập với dây dàn hồi giúp chị em phụ nữ sở hữu thân hình lý tưởng.

  1. Gập bắp tay

Đây là bài tập gym cho nữ đầu tiên và đơn giản nhất về kỹ thuật và kể cả khi kết hợp với dây đàn hồi. Động tác được thực hiện như sau. Đầu tiên, với tư thế chuẩn bị bạn đứng với hai chân khép sát vào nhau, hai tay giữ tay cầm dây đàn hồi. Bước cả hai chân vào giữa dây, hai chân đứng dang rộng bằng vai.Tiếp đó co gập cả hai khuỷu tay, lưu ý thân người bạn vẫn phải thẳng. Sau đó, bạn duỗi thẳng cả hai tay, trở về tư thế ban đầu. Bạn cứ thực hiện lần lượt như vậy tùy theo khả năng.

4 bài tập với dây dàn hồi giúp chị em phụ nữ sở hữu thân hình lý tưởng.

  1. Squat

Đây là bài tập kết hợp dây đàn hồi với tư thế squat. Squat đã không còn xa lạ gì đối với chị em luyện tập thể hình. Nhằm làm săn chắc mông và cơ tay thì đây là bài tập hoàn hảo. Động tác được thực hiện như sau. Đầu tiên, bạn đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai đặt giữa dây đàn hồi. Nắm giữ hai đầu dây đàn hồi ngang tầm vai với lòng bàn tay hướng lên trần. Tiếp theo cần lưu ý giữ lưng thẳng, di chuyển vào tư thế squat với sự kiểm soát. Ngồi xuống hướng mông về sau tưởng tượng như bạn đang chuẩn bị ngồi vào một chiếc ghế, và hạ thấp xuống hơn để cơ đùi của bạn với hai gối không vượt quá cổ chân. Tay bạn co lên hạ xuống nắm chắc dây đàn hồi kết hợp với tư thế squat sau đó thực hiện lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần.

 4 bài tập với dây dàn hồi giúp chị em phụ nữ sở hữu thân hình lý tưởng.

  1. Động tác xẻ gỗ

Đây là bài tập giúp thon gọn vòng eo. Đầu tiên bạn bước chân trái lên phần trên của dây tập, và bước chân phải hơi nhích ra ngoài để chân hơi dang rộng hơn hông. Cầm tay cầm của dây bằng cả hai tay, lòng bàn tay trái giữ tay cầm hướng lên, lòng bàn tay phải giữ dây hướng xuống sao cho cánh tay thẳng và cần có lực để xoay người và kéo chéo người sao cho giống như vẽ một đường thẳng trên vai.

Bạn thực hiện động tác lặp đi lặp lại nhiều lần và thay dổi chân đẻ đạt được hiệu quả cáo hơn.

4 bài tập với dây dàn hồi giúp chị em phụ nữ sở hữu thân hình lý tưởng.

  1. Đá chân

Đây là động tác giúp săn chắc cơ bụng và siết cơ đùi cùng một lúc, chính vì vậy, đây là động tác được chị em phái nữ tập luyện khá phổ biến ngay tại nhà. Đầu tiên, bạn ngồi trên thảm, luồn mỗi đầu tay cầm của dây vào mỗi bàn chân. Hai tay giữ vào phần giữa của dây và nằm xuống. Bạn cần chú ý tư thế nằm thẳng, tiếp đó ép phần thắt lưng xuống sàn để bảo vệ phần lưng dưới, sau đó nâng cả hai chân lên sao cho chúng gần như thẳng lên trần. Giữ chắc dây, cắt kéo bằng một chân hơi chếch lên, một chân hơi chếch xuống, bắt đầu bằng chân trái và thay đổi chân sau mỗi lần thực hiện.

4 bài tập với dây dàn hồi giúp chị em phụ nữ sở hữu thân hình lý tưởng.

Theo kinh nghiệm tập gym

Gym cho nữ liên quan

Hướng dẫn tập cơ bụng, tăng kích thước vòng 3 cho nữ  32

 10/19/2019 10:53:53 AM

Những bài tập gì đã giúp cô ấy có 1 body đẹp như vậy? Các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

Bài tập bụng nữ tại nhà  22

 10/19/2019 10:21:45 AM

Vì công việc và cuộc sống khiến bạn không đủ thời gian để ra phòng tập, bạn muốn đánh tan đống mỡ thừa.

Xem chi tiết 

Mách bạn 5 bài tập thể hình cho nữ phù hợp nhất  47

 10/12/2019 5:51:45 PM

Ngày nay, nữ giới đã có rất nhiều người tìm đến các trung tâm luyện tập thể hình để gìn giữ vóc dáng, giảm mỡ, giảm vòng eo.

Xem chi tiết 

4 lý do để phụ nữ nên tập thể hình  92

 10/12/2019 5:51:43 PM

Là phái đẹp, bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều muốn mình có một thân hình quyến rũ và thon gọn.

Xem chi tiết 

Tin tức xem nhiều nhất

Nhạc mới nhất

3,3K 998 1K 1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...