8 loại thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

 9/21/2019 10:21:51 PM 4,73 người đánh giá   46 lượt xem

Chúng ta đều đã biết những người tập thể hình đều mong muốn có thân hình khoẻ khắn, vững chắc để phục vụ nhu cấu của họ.

Ví dụ như họ luyện tập để trở thành người mẫu. Do đó, họ mong muốn có một thân hình phù hợp với công viêc của mình, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bản thân. Một thân hình vững chắc, khoẻ mạnh là điều mà những người tập và yêu thể hình  đều rất mong muốn. Nhưng không phải ai cũng có được điều đó. Các bắp cơ của họ không phát triển như mong muốn. Hoặc sau một thời gian, sự khoẻ khoắn đó ngày một giảm đi không được như ban đầu. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu 25 loại thực phẩm giúp những người tập thể hình tăng cơ bắp một cách tốt nhất.

1. Thịt bò

 

8 loại thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

Theo nghiên cứu khoa học, thịt bò đã trở thành một loại thực phẩm nổi tiếng trong việc tăng cơ bắp bố sung chất dinh dưỡng cho người chơi thể hình nói chung. Thịt bì có chứa các chất protein cần thiết như axit amo, vitamin B,.. ngoài việt tăng căng bắp cho người tập thể hình, thịt bò còn có chức năng cung cấp dinh dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho họ. Ngoài ra, thịt bò còn giảm cảm giác lo âu căng thẳng. Đây được coi là thực phẩm hàng đầu được sử dụng cho người tập thể hình.

2. Ức gà

8 loại thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

Hiện nay, chưa có nhà khoa học nào khẳng định việc một ngày ăn số lượng ức gà bao nhiêu là đủ. Nhưng chắc chắn, ức gà là một loại thực phẩm rất tốt cho sự phát triểm của cơ bắp. Bởi vì cứ 100 gram ức gà thì chứa tới 18 gram protein. Hàm lượng protein trong ức gà rất cao. Chính vì vậy, ức gà được chọn là loại thực phẩm tốt nhất cho những người tập thể hình.

3. Quả hạnh nhân

8 loại thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

Không chỉ có các loại thực phẩm từ thịt, mà các loại thực phẩm xanh cũng có chức năng rất lớn trong việc làm tăng cơ bắp cho người tập thể hình. Quả hạnh nhân được coi là loại thực phẩm không thể thiếu trong menu đồ ăn của người tập thể hình trong việc tăng cơ. Bởi lẽ, quả hạnh nhân chứa hàm lượng calo cao. Khoa học chỉ ra rằng, cứ 10 gram quả hạnh nhân thì có tới 120 – 130 hàm lượng calo. Chúng rất tiện lợi khi đã sử dụng được bằng cách phối hợp với các chất giàu protein khác. Giúp người tập thể hình tăng khả năng phát triển các cơ.

4. Đậu gà

8 loại thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

Chúng ta đã biết, đậu gà là một loại thực phẩm được những người tập thể hình sử dụng rất nhiều. Bởi lẽ đậu gà có chức năng tương tự như các loại ngũ cốc. Người tập thể hình có thể sử dụng thay cơm và các loại ngũ cốc không tự nhiên khác. Đậu gà được coi là một thực phẩm ngũ cốc tự nhiên. Trong đậu gà chứa hàm lượng crab rất tốt cho người tập thể hình trong việc tăng cơ bắp. Hãy sử dụng chúng trong những bữa phụ thường xuyên nhé !

5. Cá hồi

8 loại thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

Không chỉ có thịt bò, ức gà mới là loại thực phẩm cao cấp cho người tập thể hình cho việc tăng cơ bắp. Cá hồi cũng là một loại thực phẩm rất tốt cho việc phát triển cơ bắp. Cá hồi chứa hàm lượng protein rất cao và chất béo omega 3. Những chất béo này có chức năng giải phóng các cơ. Chính vì vậy. Đây là loại thực phẩm rất chất lượng cho việc tăng cơ của người tập thể hình và cũng là loại thực phẩm tự nhiên tốt cho cơ bắp nhất.

6. Sữa tươi

8 loại thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

Ít ai biết rằng, sữa tươi là một sản phẩm tuyệt với trong việc hỗ trợ sự phát triển của các cơ. Những vi khuẩn tốt có trong sữa tươi sẽ giúp giải phóng, tiêu diệt những hàm lượng chất béo không tốt cho quá trình tăng cơ, hỗ trợ hệ tiêu hoá đường ruột và tăng dinh dưỡng cho nữa ăn của người tập thể hình.

7. Con sò

8 loại thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

Là một loại hải sản chất lượng cao, có hàm lượng protein nhiều. Con sò là một loại hải sản nổi tiếng trong bứa ăn chính của những người tập thể hình. Bởi lẽ chúng dễ ăn và có khả năng trợ giúp tăng cơ bắp trong một thời gian ngắn.

8. Các loại đậu

8 loại thực phẩm giúp tăng cơ bắp cho người tập thể hình tốt nhất

Các loại đậu như đậu xanh, đậu cove, đậu hà lan rất được nhiều người tập thể hình ưa thích. Bởi lẽ, đó là những loại thực phẩm nhẹ nhàng, thanh lọc. Trong các loại đậu này giàu chất xơ và protein. Với giá thành phù hợp và luôn sẵn có thì đây là một sự lựa chọn cần thiết cho sự tăng cơ bắp của người tập thể hình.
Trên đây là 8 loại thực phẩm tốt nhất cho việc hỗ trợ tăng cơ bắp cho người tập thể hình. Hi vọng các bạn có thể theo dõi bài viết này để giúp tăng cơ trong quá trình luyện tập.

Thực phẩm tự nhiên liên quan

Vì sao gymer nên ăn chuối thường xuyên?  23

 10/18/2019 9:44:59 PM

Chuổi là trái cây tốt cho tất cả mọi đói tượng. Đặc biệt là thành phần vitamin có trong chuối cũng như chất vi lượng, là 2 thành phần rất tốt cho gymer. Cụ thể như thế nào, các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé

Xem chi tiết 

10 lý do nên chọn dưa chuột là thực phẩm chủ đạo trong bữa ăn của người tập thể hình  42

 9/21/2019 10:21:52 PM

Dưa chuột là loại thực phẩm đã trở nên rất quen thuộc đối với chúng ta. Không chỉ được sử dụng trong các bữa ăn mà còn được để ăn ngoài bữa tăng thêm vitamin cho sức khoẻ.

Xem chi tiết 

5 thực phẩm cần sử dụng ngay cho người tập thể hình trong bữa sáng  33

 9/21/2019 10:21:50 PM

Bữa sáng là một bữa ăn quan trọng cho mọi người và đặc biệt là đối với người tập thể hình.

Xem chi tiết 

5 loại trái cây nên sử dụng với những người tập thể hình  29

 9/21/2019 10:21:49 PM

Những chàng trai, cô gái luyện tập thể hình đều có những mục tiêu của riêng mình.

Xem chi tiết 

Tin tức xem nhiều nhất

Nhạc mới nhất

3,3K 998 1K 1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...