Lịch tập thể hình cho những cô nàng mới đi tập đạt hiểu quả cao

 10/12/2019 5:51:43 PM 4,73 người đánh giá   15 lượt xem

Đối với những cô nàng luyện tập thể hình thì cần lên mọt thời gian biểu về lịch tậm sao cho hợp lí.

Tùy vào tính chất công việc cũng như quỹ thời gian rảnh rỗi của từng người mà lịch tập yêu thể hình có thể khác nhau miễn là vẫn đạt được hiệu quả cao trong quá trình luyện tập. Có thể nói, thời điểm lý tưởng nhất để cho các cô nàng luyện tập là buổi tan chiều. Nhưng nếu vì một lí do nào đó, công việc hay hội họp thì hãy chuyển thời gian cho buổi luyện tập đó vào buổi sáng nhé. Đấy cũng là khoảng thời gian lý tưởng để tập luyện.

Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ cho lịch tập thể hình đạt hiểu quả của các cô nàng. Chắc chắn là một trong những cẩm nang tốt mà nhiều cô nàng đang tìm kiếm.

  1. Lịch tập thứ nhất

 

Lịch tập thể hình cho những cô nàng mới đi tập đạt hiểu quả cao

Buổi sang là thòi điểm khá lý tưởng để tập luyện thể hình ở phụ nữ. Bởi lẽ, mỗi sáng sớm, cơ thể sau khi được cung cấp năng lượng là bữa sáng sẽ có dỗi dào năng lượng. Do đó chất lượng của bài tập sẽ được nâng cao hơn. Không nhưng thế, họ không có thời gian tập luyện nhiều, cả ngày đi làm hoặc đi học do đó buổi sáng là thời gian hợp lý.

Có nhiều bài tập khác nhau được khuyến khích tập luyện trong buổi sáng. Bởi vì đây là thời điểm sau khi có một giấc ngủ đêm dài, nên buổi sáng là thời điểm lý tưởng cho những bài tập nhẹ nhàng, mang tính chất làm nóng. Các bài tập được nhiều người hướng đến như chạy bộ, đạp xe hay bơi lội sẽ đánh thức và giúp bạn tỉnh táo hơn, đối diện với một ngày dài với những thử thách và mệt mỏi trong nhiều hoạt động. Thời gian tập luyện thể hình cho buổi sáng khoảng từ 30 – 50 phút. Sau đó bạn có thể đi làm hoặc đi học luôn. Bạn nên thay đổi bài tập mỗi sáng để các cơ đều được vận động. Đạp xe, bơi lội, chạy bộ, tập thể dục là những lựa chọn cho các nàng.

  1. Lịch tập thứ hai

 

Lịch tập thể hình cho những cô nàng mới đi tập đạt hiểu quả cao

Đây là thời gian tập cho buổi trưa và buổi chiều sau khi tan giờ làm. Vào thời điểm này, các bài tập nặng trong gym cho nữ sẽ được ưu tiên. Khác với bài tập buổi sáng mang tính chất nhẹ nhàng và làm nóng người, thì đến buổi trưa và chiều các bài tập nặng sẽ được thực hiện. Bởi lẽ, các cô nàng đã có một khoảng thời gian để lấy lại sức khỏe vốn cố của bản thân. Và đây cũng là thời điểm để các cô nàng luyện tập nhằm có những thân hình đáng mơ ước. Nên lưu thời gian luyên tập cho buổi trưa là giờ nghỉ trưa còn đối với buổi chiều thì bạn cần phải tập trước khi ăn.

Trong khoảng thời gian này, những bài tập nặng, liên tục sẽ có tác dụng rất tốt trong khoảng thời gian này. Và bạn nên sử dụng những dụng cụ như tạ hay xà đơn hay máy chạy bộ hay tạ đôi để có thể luyện tập đạt được kết quả tốt nhất. Lưu ý rằng bạn nên tập đúng kỹ thuật với các loại dụng cụ trên để tránh khỏi những chán thương do dụng cụ tập luyện mang đến. Đối với những cô nàng luyện tập ở nhà thay vì đến các trung tâm thể hình thì bạn có thể lựa chọn nhảy dây, chổng đẩy cũng có tác động rất tốt đến các cơ. Đặc biệt còn giúp các cô nàng giảm mỡ bụng rất tốt. Bạn có thể thực hiện trong thời gian hợp lý của mình. Nên để ý tới tình trạng sức khỏe để biết dừng lại hợp lý.

Một điều cần đặc biệt lưu ý trong quá trình tập luyện vào buổi chiều là không nên chọn giờ tập trước khi đi ngủ. Bởi lẽ, ai cũng biết luyện tập thể hình mất nhiều năng lượng và làm mệt mỏi cơ thể. Sau một bài tập mệt mỏi và cạn kiệt năng lượng thì bạn sẽ không thể có những giấc ngủ non như bình thường. Hơn thế nữa điều đó có thể làm bạn trở nên mệt mỏi gấp nhiều lần vào sang hôm sau. Mà buổi sáng bạn còn dành 30 – 40 phút để luyện tập nhẹ nữa. Luyện tập trước khi đi ngủ là một lựa chọn sai lầm của các cô nàng.

Hãy lựa chọn cho mình thời gian tập hợp lý nhất để đạt được hiệu quả cao cho quá trình luyện tập.

Theo kinh nghiệm tập gym

Gym cho nữ liên quan

Mách bạn 5 bài tập thể hình cho nữ phù hợp nhất  9

 10/12/2019 5:51:45 PM

Ngày nay, nữ giới đã có rất nhiều người tìm đến các trung tâm luyện tập thể hình để gìn giữ vóc dáng, giảm mỡ, giảm vòng eo.

Xem chi tiết 

4 lý do để phụ nữ nên tập thể hình  8

 10/12/2019 5:51:43 PM

Là phái đẹp, bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều muốn mình có một thân hình quyến rũ và thon gọn.

Xem chi tiết 

4 bài tập với dây dàn hồi giúp chị em phụ nữ sở hữu thân hình lý tưởng  15

 10/12/2019 5:51:41 PM

Đối với những người mới luyện tập, thì những bài tập vận động mạnh là điều hạn chế.

Xem chi tiết 

Mách bạn 4 bài tập thể hình cho nữ giúp vòng ba đẹp hơn  8

 10/12/2019 5:51:40 PM

Mọi người ai cũng muốn có một thân hình thật gợi cảm và quyến rũ.

Xem chi tiết 

Nhạc mới nhất

3,3K 998 1K 1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...