Mách bạn 4 động tác workout cho nam đạt được hiệu quả cao

 9/21/2019 10:30:58 PM 4,73 người đánh giá   11 lượt xem

Workout hay còn được gọi là bài tập thể hình rèn luyện sức khỏe

Những bài workout cho nam trong luyện tậo thể hình là đặc biệt quan trọng. Việc yêu thể hình không chỉ giúp những chàng trai có một thân hình cực chuẩn mà còn giúp sức khỏe tốt hơn. Những bài tập workout ngày càng trở nên phổ biến với những bạn nam trong luyện tập thể hình. Với những động tác workout trong luyện tập thể hình này bạn có thể vừa luyện tập ở nhà hoặc đến các trung tâm tập luyện tập mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn nam muốn luyện tập ở nhà do quỹ thời gian có hạn thì bạn nên kết với với các dụng cụ đơn giản như tạ, xà đơn, dây.

Với 4 động tác hướng dẫn workout này, bạn có thể luyện tập ở một không gian vừa phải. Với những động tác dễ dàng thực hiện và đơn giản. Không mất quá nhiều thời gian và sức lực của bản thân nhưng lại mang đến những hiệu quả cao trong quá trình luyện tập. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến với tất cả các bạn 4 động tác workout phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người trong cánh đàn ông tìm đến.

  1. Squat

Đây là một động tác không còn xa lạ gì đối với tất cả chúng ta. Đặc biệt, đối với những bạn nam luyện tập thể hình thì đây là một trong những động tác workout hữu hiệu và đơn giản nhất. Đối với những chàng trai luyện tập thể hình thì đây là một động tác cần thực hiện đúng ký thuật, cần thực hiện với tần suất lớn, nhiều lần để đem lại hiệu quả cao cho quá trình luyện tập thể hình. Đây là động tác tác động rất lớn cơ cơ mông và cơ bắp chân. Tạo cho các bạn nam một vòng mông săn chắc và bắp chân vững chãi. Bạn có thể luyện tập động tác này với tạ đôi cầm trên 2 bàn tay.

Động tác bắt đầu của bài tập này là đứng thẳng, nắm tạ đôi, hít thở thích nghi với sức nặng của tạ. Tiếp đó, hai chân dang ngang vai, tạo một lực chắc chắn cho những vận động kế tiếp. Lưu ý nên giữ cân bằng cho cơ thể, tránh nhìn lên nhìn xuống sẽ làm bạn mất cân bằng và gây trấn thương.

Tiếp đó, bắt đầu từ từ hạ thân mình xuống bằng cách co đầu gối trong khi vẫn giữ thân thẳng và ngầng đầu. Tiếp tục xuống cho tới khi đùi bạn song song với mắt đất. Lưu ý tay vẫn giữ tạ. Bắt đầu nâng thanh tạ lên bằng cách đẩy gót chân lên sàn và thẳng chân lên trở lại vị trí bắt đầu. Hãy thực hiện động tác này vừa với sức của mình.

Mách bạn 4 động tác workout cho nam đạt được hiệu quả cao

 

  1. Jumping lunge

Bên cạnh động tác squat thì jumping lunge cũng là một động tác workout mang lại nhiều hiệu quả cao cho các bạn nam. Động tác này tác đôgj vào cơ chân và cơ bụng một lực mạnh. Giúp các cơ ở bắp chân phát triển tốt và săn chắc hơn. Giúp cơ bụng săn chắc hơn nhiều lần.

Đây là động tác đơn giản và dễ dàng thực hiện. Đầu tiên bạn đứng ở tư thế thẳng, lưng thẳng. Sau đó bước một chân về phía trước và hạ người theo chân. Chân sau cũng hạ xuống đồng thời theo chân trước. Với động tác này, bạn chỉ cần thay đổi chân và hạ người xuống liên tục về phía trước. Thự hiện số lần đônh tác này sao cho phù hợp với sức khỏe của bản thân.

Mách bạn 4 động tác workout cho nam đạt được hiệu quả cao

  1. 90 degree squat

Đây là một động tác workout còn khá xa lạ với nhiều bạn nam luyện tập thể hình. Bởi lẽ, động tác này đơn giản và dễ dàng tập luyện nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Đaauf tiên, bạn đứng ở tư thế thẳng, người thẳng mắt nhìn thẳng và lưng thẳng. Sau đó, chân bước ra hẹp hơn vai, tay ở tư thế chuẩn bị thẳng so với thân người. Sau đó, dùng một lực từ chân nhảy lên cao hết mức có thể đồng thời tay vung lên thẳng trên dâud.

Đây là một động tác tác động toàn bộ đến các cơ trên cơ thể. Đặc biệt là cơ tay và cơ chân nhận được một lực mạnh. Bạn có thể thực hiện động tác này với số lần vừa phải với sức khỏe vì đây là một động tác khá mất sức.

Mách bạn 4 động tác workout cho nam đạt được hiệu quả cao

  1. Split jump

Đây còn được gọi là động tác tách nhảy hai bên. Bạn chỉ câng thay đổi chân và tay ở mỗi lần tập. Đầu tiên, chân trùng về sau đồng thời tay vung sang bên ngược lại cứ như thế thay đổi số lần với tay và chân.

Mách bạn 4 động tác workout cho nam đạt được hiệu quả cao

Theo kinh nghiệm workout

Workout nâng cao liên quan

4 động tác workout cho nam tại nhà không thể thiếu  18

 9/21/2019 10:30:56 PM

Giờ đây, bạn không cần phải đến những trung tâm luyện tập thể hình để luyện tập

Xem chi tiết 

Điểm danh 3 động tác workout không thể thiếu trong luyện tập thể hình cho nữ giới  20

 9/21/2019 10:30:55 PM

Workout là một từ để chỉ các động tác luyện tập thể hình

Xem chi tiết 

Điểm danh 5 động tác workout cho nữ giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả  11

 9/21/2019 10:30:54 PM

Có thể thấy rằng, mỡ bụng là một trong những điều gây nên sự khó chịu và không hài hòng bậc nhất ở thân hình của chị em phụ nữ

Xem chi tiết 

4 tư thế chống đẩy mang lại hiệu quả cao trong môn Workout  12

 9/21/2019 10:30:52 PM

Chắc hẳn chống đẩy đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Đặc biệt, đối với những bạn nam mới luyện tập thể hình thì chống đẩy sẽ là sự lựa chọn đầu tiên.

Xem chi tiết 

Nhạc mới nhất

3,3K 998 1K 1,3K
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...