Mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

 10/12/2019 5:46:50 PM   831 lượt xem

Tiếp theo, Yêu Thể Hình lại ép bạn tập Gym với bài viết mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ vừa tiết kiệm và đở tốn thời gian nhưng lại có thể hình đẹp.

Luyện tập thể hình tại nhà không còn gì xa lạ đối với cánh đàn ông. Họ không có dủ kinh phí để đến trung tậm luyện tập, hay ho không có thời gian để di chuyển,… do đó, họ lựa chọn hình thức luyện tập thể hình tại nhà. Vừa thuận tiện vừa dễ dàng mà vẫn đạt được kết quả cao.

Hôm nay, Yêu Thể Hình sẽ giới thiệu 8 bài tập thể hình tại nhà được nhiều bạn nam lựa chọn. Đây là những bài tập giúp cơ bắp phát triển như ý muốn.

 1. Cơ tay sau trong bài viết 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

Bài tập này giúp cơ tay phát triển nhanh chóng, với những động tác đơn giản và dễ thực hiện.

Hướng dẫn thực hiện:

 • Bạn chuẩn bị 2 chiếc ghế. Một chiếc để bạn chống tay và một chiếc để kê chân. Bạn cần điều chỉnh khoảng cách giữa hai ghế bằng với chiều dài của thân người.
 • Sau đó bạn chống tay lên ghế phía sau, chân đặt lên ghế phía trước.
 • Sau đó dùng lực cơ tay sau hạ hông xuống chậm cho tới khi cánh tay và cẳng tay vuông góc với nhau. Tiếp tục dùng lực bắp tay để nâng cơ thể về tư thế bắt đầu.
 • Bạn nên thực hiện động tác này phù hợp với sức khỏe của mình, không nên quá sức gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

 

Mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

 1. Cơ tay trước của bài viết 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

Đây là động tác đơn giản dễ dàng thực hiện, đặc biệt bạn không cần dùng quá nhiều sức nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Đây là bài tập nhằm phát triện cơ tay và một phần cơ bụng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị hai quả tạ vừa sức. dùng tai tay để cầm hai quả tạ đó. Người đúng thẳng và nâng lên hạ xuống quả tạ theo nhịp điệu. bạn cần chú ý hít thở đều đặn để không bị mất sức.

 

Mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

 1. Prisoner squat hay còn gọi là tập đùi với tay để sau đầu được dẫn từ bài viết 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

Đây là động tác trợ giúp phát triển cơ chân và cơ mông một cách hiệu quả nhất. là một trong những động tác không mất quá nhiều thời gian và dễ dàng thực hiện. rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng yên tại chỗ, dùng hai tay đan lại để sau gáy. Sau đó dang rộng hai cánh tay sau cho tác dụng đạt được cao nhất. Tiếp đó đứng lên ngồi xuống nhiều lần phù hợp với năng lực của bản thân.

 

Mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

 1. Lunge hay còn gọi tập cơ chân trên trong bài viết 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

Bên cạnh squat thì lunge là bài tập hoàn hảo cho nam tại nhà. Kết hợp với squat để có đươc một bài tập hoàn chỉnh hơn. Lunge là động tác giúp phát triển cơ chân rất tốt. Bạn chỉ cần thay đổi chân và hạ người xuống liên tục về phía trước. Lunge có tác dụng giúp các anh có một đôi chân săn chắc và khỏe mạnh. Đây là động tác vừa đơn giản vừa dễ thực hiện, được nhiều chàng trai sử dụng.

 

Mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

 1. Jump squat hay còn gọi nhảy squat không thể thiếu trong bài viết 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

Đây là bài tập giúp giảm phần mỡ cơ, săn chắc mông và đùi. Do dó, nếu muốn có cơ đùi và mông sang chắc hãy tập luyện động tác này thường xuyên. Đây là động tác nhẹ nhàng và phù hợp chon am tại nhà. Bạn chỉ cần đứng với tư thế thoải mái, ngồi người xuống và bật nhảy cao nhất có thể đồng thời hai tay đẩy mạnh lên phía trên. Bạn cứ thực hiện nhiều lần như vậy phù hợp với sức khỏe của mình.

 

Mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

 1. Nâng chân khá hiệu quả trong bài viết 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

Đây là bài tập nâng một chân có tác dụng tăng cường sự săn chắc cho cơ hông và cơ mông. Đây là một động tác đơn giản và không mất quá nhiều sức được nhiều bạn nam lựa chọ trong vô vàn sự lựa chọn khác.

Bạn chỉ cần: nằm ngửa ra sàn, 2 tay đặt song song với thân. Gập gối, lòng bàn chân đặt trên sàn. Đưa chân trái thẳng lên trên. Sau đó từ từ nâng vùng hông lên, tạo lực ép vào vùng hông. Từ từ hạ hông xuống nhưng không chạm sàn. Tiếp tục nâng hông lên luôn. Nên lưu ý hít thở đều đặn để không làm mất sức cho mình.

Mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

 1. Dumbbell step ups cực phê trong bài viết 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

Đây là động tác thay đổi hai chân trên một cùng một điểm. Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 quả tạ và một chiếc ghế. Bạn chỉ cần thực hiện bằng cách hai tay cầm hai tạ và thay đổi chân giẫm lên ghế nhiều lần thay đổi. Đây là một động tác dễ dàng thực hiện và đơn giản, không mất nhiều thời gian.

 

Mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

 1. Crunch khá khó cho Gym Cho Nam trong bài viết 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

Đây là động tác giúp cơ bụng phát triển. Bạn chỉ cần  nằm ngửa đầu gối tạo thành góc 90 độ. Sau đó2 tay đan vào nhau và đặt ra sau đầu. Từ tự nâng và hạ người xuống theo nhịp điệu. Đây là động tác đơn giản và nhẹ nhàng được nhiều bạn nam lựa chọn.

 

Mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ

Theo Kinh Nghiệm Tập Gym

Gym cho nam liên quan

5 lưu ý tránh chấn thương khi tập thể hình  905

 9/16/2019 3:39:29 AM

Việc luyện tập thể hình đã trở thành một hoạt động luyện tập cơ thể cần thiết của mọi người

Xem chi tiết 

Chỉ bạn 5 sai lầm khi tập cơ bắp chân mà nhiều người mắc phải  1402

 9/16/2019 3:52:00 AM

Từ lâu, thể hình đã trở thành một phong trào luyện tập cơ thể để thay đổi vóc dáng, tăng cơ và là một trong những cách làm đẹp thân hình

Xem chi tiết 

Mách bạn 5 dụng cụ tập thể hình cho nam tại nhà nên có  857

 9/16/2019 10:14:15 PM

Luyện tập thể hình tại nhà không còn xa lạ đối với nhiều bạn nam

Xem chi tiết 

5 bài tập thể hình hiệu quả tại nhà cho nam  1561

 9/19/2019 9:23:24 PM

Tập thể hình tại nhà không cò gì xa lạ đối với chúng ta

Xem chi tiết 

Tổng hợp bài tập ngực cơ bản cho nam (Phần 2)  746

 9/21/2019 10:31:26 PM

"Yêu thể hình" giới thiệu cho bạn bài tập ngực cơ bản (Phần 2) nhưng hiểu quả cho người mới tập cứng như đã tập lâu. Việc chọn lựa vần tùy thuộc vào thể trạng từng người.

Xem chi tiết 

Tổng hợp bài tập ngực cơ bản cho nam (Phần 1)  817

 9/21/2019 10:31:27 PM

"Yêu thể hình" giới thiệu cho bạn bài tập ngực cơ bản (Phần 1) nhưng hiểu quả cho người mới tập cứng như đã tập lâu. Việc chọn lựa vần tùy thuộc vào thể trạng từng người.

Xem chi tiết 

Mách bạn 5 kiểu chống đẩy giúp tăng cơ bắp cho nam tại nhà  593

 10/12/2019 5:41:54 PM

Chống đẩy là một trong những bài tập được nhiều bạn nam lựa chọn trong việc luyện tập cơ bắp tại nhà.

Xem chi tiết 

Tổng hợp 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam không cần dụng cụ  611

 10/12/2019 5:46:50 PM

Say đây, yêu thể hình tiếp tục giới thiệu các bạn tổng hợp 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam không cần dụng cụ đơn gian và hiệu quả mà ai cũng có thể tập được

Xem chi tiết 

5 bài tập gym nâng cao bơm cơ ngực cho nam  1114

 10/12/2019 5:46:51 PM

5 bài tập gym nâng cao bơm cơ ngực cho nam

Xem chi tiết 

5 Sai Lầm Thường Gặp Của Gymer Mới Bắt Đầu Luyện Tập  0

 11/8/2019 9:01:54 PM

Gym là bộ môn thể thao rất tốt và phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, đối với những ai mới bắt đầu luyện tập, có thể chưa có nhiều kinh nghiệm trong luyện tập nên sẽ dễ mắc những thiếu sót, làm ảnh hưởng đến kết quả của quá trình luyện tập. Vậy những sai lầm thường gặp đó là gì, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

Tập Gym Nam Như Thế Nào Cho Đúng Và Hiệu Quả  0

 11/9/2019 7:44:53 AM

Mọi người luôn giữ thói quen đến phòng tập như quán tính. Nhưng luyện tập không theo quy trình nào, điều này sẽ làm cho các bạn cảm thấy không có kết quả gì sau thời gian luyện tập. Vậy tập như thế nào cho đúng và có hiệu quả, các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

Gymer Mất Cơ Bắp Khi Nghỉ Tập Trong Bao Lâu  0

 11/9/2019 8:54:00 AM

Nhiều gymer luôn thường xuyên đến phòng tập, dù bận rộn với công việc và cuộc sống, họ đều dành 1 khoảng thời gian để luyện tập. Điều này như đã trở thành 1 thói quen và có thể vì họ nghỉ rằng nếu nghỉ tập thì sẽ mất cơ bắp. Vậy bỏ tập gym trong thời gian bao lâu thì các gymer bị mất cơ, các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết 

Một Số Bài Tập Gym Hiệu Quả Cho Nam Giới  0

 11/9/2019 9:24:24 AM

Tập gym là một hình thức thể thao được nhiều an hem lựa chọn. Tuy nhiên, có những người chưa biết cách lựa chọn bài tập như thế nào cho hợp lý với mục tiêu của mình đặt ra. Vậy các bạn cùng tìm hiểu bài viết này để biết thêm 1 số bài tập hiệu quả nhất nhé.

Xem chi tiết 

Một Số Vấn Đề Mà Các Bạn Mới Bắt Đầu Tập Gym Nên Biết  0

 11/12/2019 7:30:43 AM

Việc đốt cháy mỡ thừa và sở hữu một vóc dáng như mơ hẳn là điều mà mọi người đều muốn. Nhiều người sẽ lựa chọn đến với phòng gym để thỏa mãn những mong muốn của mình. Thế nhưng, việc làm quen và bắt đầu làm việc với môi trường mới, dụng cụ luyện tập mới và các bài tập mới sẽ là điều khó khăn đối với các bạn. Vậy các bạn sẽ bắt đầu như thế nào và tập như thế nào cho hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

Nên Ăn Gì Vào Buổi Sáng Trước Khi Tập Gym.  0

 11/14/2019 9:35:17 AM

Việc ăn gì sẽ tốt vào mỗi buổi sáng tập gym, đặc biệt không ảnh hưởng đến kết quả luyện tập, chắc hẳn là câu hỏi của không ít gymer.

Xem chi tiết 

Việc Ra Mồ Hôi Nhiều Trong Khi Tập Gym Có Tốt Không?  286

 7/18/2020 8:38:40 PM

Việc đổ mồ hôi trong quá trình chơi thể thao là điều không ai tránh khỏi. Vậy việc tiết quá nhiều mồ hôi trong quá trình tập gym có được xem là bất thường hay không? Có ảnh hưởng xấu gì đến các gymer không? Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết 

Cách tập gym để cải thiện chiều cao hiệu quả  281

 7/18/2020 8:35:11 PM

Hiện nay, không ít bạn trẻ tìm đến phòng gym với mục tiêu là cải thiện chiều cao. Ai cũng muốn mình sẽ được sở hữu một chiều cao lý tưởng. Thì biện pháp tập gym là phương pháp hiệu quả cao và đang nhận được nhiều sự lựa chọn của giới trẻ và kể cả mọi lứa tuổi. Vậy việc tập gym có thể giúp người tập cải thiện chiều cao không, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

5 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Hiệu Quả Nhất  256

 7/18/2020 8:14:37 PM

Mỡ bụng cũng là một vấn đề đáng ngại, là vấn đề khiến cả nam giới tự ti. Vì người đan ông có bụng béo cũng sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và hệ tiêu hóa. Vậy phải làm gì để xóa bỏ mỡ bụng hiệu quả nhất. quý ông cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

Tin tức xem nhiều nhất

Nhạc mới nhất