Tổng hợp 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam không cần dụng cụ

 10/12/2019 5:46:50 PM   507 lượt xem

Say đây, yêu thể hình tiếp tục giới thiệu các bạn tổng hợp 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam không cần dụng cụ đơn gian và hiệu quả mà ai cũng có thể tập được

Việc đến các trung tâm luyện tập thể hình đã trở thành một phong trào mà bất cứ chàng trai nào cũng muốn. Nhưng ít ai biết rằng việc luyện tập ở nhà cũng đem lại hiệu quả rất cao. Bạn không có đủ kinh phí để đến những trung tâm đắt đỏ nhưng vẫn có một thân hình đáng mơ ước. Tại nhà, bạn có thể luyện tập mọi lúc mà không mất bất kỳ kinh phí nào. Ngoài ra bạn sẽ không phải ngại ngần vì đông người hay phải luyện tập dưới sự quản lí của huấn luyện viên. Chính vị vậy, lựa chọn tập thể hình tại nhà là sự lựa chọn của nhiều cánh đàn ông trong giới gymer.

Hôm nay, Yêu Thể Hình xin giới thiệu đến các bạn 5 bài tập thể hình tại nhà chon nam mà không cần dụng cụ.

  1. Chống đẩy trong 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam

Chống đẩy là một bài tập thể dục thông thường được thực hiện bằng cách nâng cao và hạ thấp cơ thể trong tư thế nằm sấp bằng cách sử dụng cánh tay. Đây là một bài tập phổ biến tại nhà được nhiều bạn nam áp dụng. Bởi lẽ, nó vừa dễ thực hiện và vừa mang lại hiệu quả cao. Chống đẩy là một bài tập đơn giản và thực hiện được nhiều lần tùy vào năng lực của bạn mà lại không phải di chuyển nhiều. Động tác trợ giúp các cơ bên trên như cơ chân, cơ vai, cơ bụng siết lại, tăng cơ và giảm mỡ hiệu quả. Thêm vào đó, đặc biệt cơ tay sẽ được phát triển tốt nhất vì hoạt động nhiều nhất.

 

Tổng hợp 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam không cần dụng cụ

Đây là một động tác đơn giản và dễ thực hiện nên được nhiều người luyện tập thể hình áp dụng. Các cơ toàn thân của bạn sẽ được phát triển hoàn thiện nhất.

  1. Đẩy tạ tay trên ghế tiếp theo trong 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam

Có thể nói đây là bài tập điển hình cho các bạn nam tại phòng tập thể hình. Và đây cũng là động tác được nhiều chàng trai lựa chọn để luyện tập ở nhà. Với động tác đẩy rạ tay trên ghế này sẽ giúp cơ tay phát triển một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó còn trợ giúp cơ vai, cơ ngực phát triển nhanh chóng. Đây là bài tập chủ yếu tác động vào ba cơ trên vì động tác chủ yếu của động tác này là nâng lên hạ xuống bằng tay quả tạ khi nằm hoặc ngồi trên ghế. Tùy theo năng lực của mỗi người  mà lựa chọn cân nặng của của quả tạ sao cho phù hợp.

Hướng dẫn thực hiện:

  • Chuẩn bị một ghế nằm dài và thẳng. nằm người lên ghế và 2 tay cầm 2 quả tạ vừa sức.
  • Dùng tay nâng tạ nâng lên hạ xuống kết hợp với việc thở ra hít vào phù hợp để giảm căng thẳng.

 

Tổng hợp 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam không cần dụng cụ

  1. Kéo xà đơn khá hay trong 5 bài tập gym cho nam tại nhà

Đây là động tác rất có ích đối với việc phát triển cơ ngực và cơ tay. Đây là động tác luyện tập đơn giản và phổ biến được nhiều cánh mày râu áp dụng. Bạn chỉ cần chuẩn bị một thanh xà ngang vững chắc. sau đó dùng tay bám vào thah xà đó và nâng người lên xuống theo lực của tay. Bạn có thể thực hiện nhiều lần. Nếu mệt bạn có thể dừng lại nhưng vẫn treo người tại xà để không làm mất tính hiệu quả của bài tập. mỗi ngày bạn có thể dành 20 – 30 phút để luyện tập động tác này. Chắc chắn sẽ làm các chàng tai hài lòng về kết quả đạt được mà không mất quá nhiều thời gian, động tác đơn giản dễ thực hiện.

Tổng hợp 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam không cần dụng cụ

  1. Đứng đẩy tạ đôi không thể thiếu trong 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam

Để thực hiện động tác này đầu tiên bạn cần chọn cho mình hai quả tạ vừa sức để quá trình đẩy tạ diễn ra an toàn hơn. Dộng tác này hộ trợ cơ vai và cơ tay phát triển mạnh mẽ. Bạn chỉ cần đứng yên tại chỗ và dùng lưucj đẩy hai quả tạ ở hai tay lên xuống đều đặn, trong một thời gian phù hợp với sức khỏe của bản thân. Đây là động tác đơn giản và dễ dàng thực hiện.

 

Tổng hợp 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam không cần dụng cụ

  1. Gập người nâng tạ trong 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam

Đây là bài tập giúp phát triển cơ lưng và cơ tay cần thiết. Bạn có thể thực hiện động tác này kết hợp với động tác đứng đẩy tạ đôi để đạt hiệu quả cao hơn. Bạn hai tay cầm hai quả ta, cúi người xuống vừa đủ nhưng lưu ý lưng vẫn thẳng. Mắt nhìn thẳng, hai tay cầm tạ vuống góc với mặt đất kéo lên hạ xuống đều đặn. Đây là động tác đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Tổng hợp 5 bài tập thể hình tại nhà cho nam không cần dụng cụ

Theo Bài Viết Gym Cho Nam

Gym cho nam liên quan

5 lưu ý tránh chấn thương khi tập thể hình  751

 9/16/2019 3:39:29 AM

Việc luyện tập thể hình đã trở thành một hoạt động luyện tập cơ thể cần thiết của mọi người

Xem chi tiết 

Chỉ bạn 5 sai lầm khi tập cơ bắp chân mà nhiều người mắc phải  1141

 9/16/2019 3:52:00 AM

Từ lâu, thể hình đã trở thành một phong trào luyện tập cơ thể để thay đổi vóc dáng, tăng cơ và là một trong những cách làm đẹp thân hình

Xem chi tiết 

Mách bạn 5 dụng cụ tập thể hình cho nam tại nhà nên có  735

 9/16/2019 10:14:15 PM

Luyện tập thể hình tại nhà không còn xa lạ đối với nhiều bạn nam

Xem chi tiết 

5 bài tập thể hình hiệu quả tại nhà cho nam  1282

 9/19/2019 9:23:24 PM

Tập thể hình tại nhà không cò gì xa lạ đối với chúng ta

Xem chi tiết 

Tổng hợp bài tập ngực cơ bản cho nam (Phần 2)  619

 9/21/2019 10:31:26 PM

"Yêu thể hình" giới thiệu cho bạn bài tập ngực cơ bản (Phần 2) nhưng hiểu quả cho người mới tập cứng như đã tập lâu. Việc chọn lựa vần tùy thuộc vào thể trạng từng người.

Xem chi tiết 

Tổng hợp bài tập ngực cơ bản cho nam (Phần 1)  690

 9/21/2019 10:31:27 PM

"Yêu thể hình" giới thiệu cho bạn bài tập ngực cơ bản (Phần 1) nhưng hiểu quả cho người mới tập cứng như đã tập lâu. Việc chọn lựa vần tùy thuộc vào thể trạng từng người.

Xem chi tiết 

Mách bạn 5 kiểu chống đẩy giúp tăng cơ bắp cho nam tại nhà  498

 10/12/2019 5:41:54 PM

Chống đẩy là một trong những bài tập được nhiều bạn nam lựa chọn trong việc luyện tập cơ bắp tại nhà.

Xem chi tiết 

Mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ  691

 10/12/2019 5:46:50 PM

Tiếp theo, Yêu Thể Hình lại ép bạn tập Gym với bài viết mách bạn 8 bài tập thể hình tại nhà không cần dụng cụ vừa tiết kiệm và đở tốn thời gian nhưng lại có thể hình đẹp.

Xem chi tiết 

5 bài tập gym nâng cao bơm cơ ngực cho nam  943

 10/12/2019 5:46:51 PM

5 bài tập gym nâng cao bơm cơ ngực cho nam

Xem chi tiết 

5 Sai Lầm Thường Gặp Của Gymer Mới Bắt Đầu Luyện Tập  0

 11/8/2019 9:01:54 PM

Gym là bộ môn thể thao rất tốt và phù hợp cho nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, đối với những ai mới bắt đầu luyện tập, có thể chưa có nhiều kinh nghiệm trong luyện tập nên sẽ dễ mắc những thiếu sót, làm ảnh hưởng đến kết quả của quá trình luyện tập. Vậy những sai lầm thường gặp đó là gì, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

Tập Gym Nam Như Thế Nào Cho Đúng Và Hiệu Quả  0

 11/9/2019 7:44:53 AM

Mọi người luôn giữ thói quen đến phòng tập như quán tính. Nhưng luyện tập không theo quy trình nào, điều này sẽ làm cho các bạn cảm thấy không có kết quả gì sau thời gian luyện tập. Vậy tập như thế nào cho đúng và có hiệu quả, các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

Gymer Mất Cơ Bắp Khi Nghỉ Tập Trong Bao Lâu  0

 11/9/2019 8:54:00 AM

Nhiều gymer luôn thường xuyên đến phòng tập, dù bận rộn với công việc và cuộc sống, họ đều dành 1 khoảng thời gian để luyện tập. Điều này như đã trở thành 1 thói quen và có thể vì họ nghỉ rằng nếu nghỉ tập thì sẽ mất cơ bắp. Vậy bỏ tập gym trong thời gian bao lâu thì các gymer bị mất cơ, các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết 

Một Số Bài Tập Gym Hiệu Quả Cho Nam Giới  0

 11/9/2019 9:24:24 AM

Tập gym là một hình thức thể thao được nhiều an hem lựa chọn. Tuy nhiên, có những người chưa biết cách lựa chọn bài tập như thế nào cho hợp lý với mục tiêu của mình đặt ra. Vậy các bạn cùng tìm hiểu bài viết này để biết thêm 1 số bài tập hiệu quả nhất nhé.

Xem chi tiết 

Một Số Vấn Đề Mà Các Bạn Mới Bắt Đầu Tập Gym Nên Biết  0

 11/12/2019 7:30:43 AM

Việc đốt cháy mỡ thừa và sở hữu một vóc dáng như mơ hẳn là điều mà mọi người đều muốn. Nhiều người sẽ lựa chọn đến với phòng gym để thỏa mãn những mong muốn của mình. Thế nhưng, việc làm quen và bắt đầu làm việc với môi trường mới, dụng cụ luyện tập mới và các bài tập mới sẽ là điều khó khăn đối với các bạn. Vậy các bạn sẽ bắt đầu như thế nào và tập như thế nào cho hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

Nên Ăn Gì Vào Buổi Sáng Trước Khi Tập Gym.  0

 11/14/2019 9:35:17 AM

Việc ăn gì sẽ tốt vào mỗi buổi sáng tập gym, đặc biệt không ảnh hưởng đến kết quả luyện tập, chắc hẳn là câu hỏi của không ít gymer.

Xem chi tiết 

Việc Ra Mồ Hôi Nhiều Trong Khi Tập Gym Có Tốt Không?  197

 7/18/2020 8:38:40 PM

Việc đổ mồ hôi trong quá trình chơi thể thao là điều không ai tránh khỏi. Vậy việc tiết quá nhiều mồ hôi trong quá trình tập gym có được xem là bất thường hay không? Có ảnh hưởng xấu gì đến các gymer không? Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết 

Cách tập gym để cải thiện chiều cao hiệu quả  186

 7/18/2020 8:35:11 PM

Hiện nay, không ít bạn trẻ tìm đến phòng gym với mục tiêu là cải thiện chiều cao. Ai cũng muốn mình sẽ được sở hữu một chiều cao lý tưởng. Thì biện pháp tập gym là phương pháp hiệu quả cao và đang nhận được nhiều sự lựa chọn của giới trẻ và kể cả mọi lứa tuổi. Vậy việc tập gym có thể giúp người tập cải thiện chiều cao không, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

5 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Cho Nam Giới Hiệu Quả Nhất  175

 7/18/2020 8:14:37 PM

Mỡ bụng cũng là một vấn đề đáng ngại, là vấn đề khiến cả nam giới tự ti. Vì người đan ông có bụng béo cũng sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và hệ tiêu hóa. Vậy phải làm gì để xóa bỏ mỡ bụng hiệu quả nhất. quý ông cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

Quảng cáo

Tin tức xem nhiều nhất

Nhạc mới nhất