Động lực tập gym cho những anh chàng siêu gầy

 9/21/2019 |  Admin   1475 lượt xem

(yeuthehinh.net) - Tập gym hay còn gọi là tập thể hình

Tập thể hình có muôn màu vạn trạng lợi ích khác nhau. Lợi ích từ việc giảm cân, giảm mỡ thừa đến việc tăng cân của tập thể hình là vô cùng to lớn. Hơn thế nữa, tập gym còn giúp tăng cường sức khoẻ cho bạn. Chính vì lẽ đó, tập thể hình là một môn thể thao vận động được nhiều người lựa chọn. Hoặc bạn có thể luyện tập ở nhà hoặc bạn có thể đến các trung tâm chuyên nghiệp tuỳ theo khả năng và sự thích thú của bản thân. Bạn sẽ có được một thân hình như mong ước

Như đã nói ở trên, luyện tập thể hình rất có ích cho việc tăng cân. Sự sụt cân hay gầy gò của những cánh đàn ông là nỗi băn khoăn vô bờ. Bởi lẽ, là đàn ông bất kỳ ai cũng mong muốn có một thân hình thật săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn. Nhằm tạo sức hấp dẫn, thu hút cái nhìn và sự chú ý từ phái đẹp. Nhưng nếu bạn vì một lí do nào đó, thân hình của bạn có chút mảnh khảnh và đó trở thành một nỗi băn khoăn trong bạn. Và bạn chưa biết cách giải quyết vấn đề này ra sao, hoặc bạn không có động lực cho việc cải thiện thân hình mình. Bạn cảm thấy lười biếng hay nói khác hơn là bạn không nhận thấy sự hiệu quả trong việc giải quyết đấy. Từ những suy nghĩ như vậy, chúng tôi đưa đến cho các bạn một câu chuyện tăng cân nhờ luyện tập thể hình để làm động lực luyện tập giúp bạn tăng cân một cách nhanh chóng, đạt hiệu quả nhu mong muốn.

Chắc hẳn trong giới gymer, ai cũng biết đến Henry Hồ. Một người có một thân hình vô cùng vững chắc và có cơ bắp rất nhiều. Anh chàng nổi tiếng là một trong những người luyện tập thể hình thành công nhất. Anh chàng sinh năm 1990, hiện nay đang là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Anh tên thật là Nguyễn Ngọc Hồ, những người trong giới gymer thường gọi anh là Henry Hồ. Bắt đầu anh chỉ là một trong những người luyện tập thể hình nhưng sau đó nhờ bản lĩnh anh đã trở thành một người huấn luyện viên. Một người huấn luyện viên đầy đặn sự kinh nghiệm trong quá trình luyện tập.

Có thể nói thiếu cân không chỉ là vấn đề của các chị em phụ nữ mà cả cánh mày râu cũng lo nghĩ về điều này. Đó chính là Henry Hồ - một chàng trai trẻ tuổi ở Hà Nội. Trước kia anh là một chàng trai có thân hình khá gầy gò và nhờ đâu mà giờ đây anh đã lột xác hoàn toàn. Nếu bạn tò mò và muốn có một thân hình săn chắc hãy cũng theo dõi câu chuyện dưới đây.

Tập 8 tiếng mỗi ngày để tăng cân

Cách đây 2 năm, Henry Hồ là một chàng trai có thân hình mảnh khảnh và chỉ có 48 cân. Sau đó, người anh của anh là một vận động viên luyện tập thể hình đã ép anh đi tập gym để có thể giúp tăng cân. Anh của Hồ rất nghiêm khắc, đã bắt anh Hồ tập 8 tiếng mỗi ngày và nếu sai hỹ thuật của động tác thì sẽ chỉnh lại ngay. Chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi, anh đã từ 48 cân lên 55 cân, một thành công hơn ngoài mong đợi.

Trong thời gian này, anh cũng rất chăm chỉ luyện tập. Một phần là vì sự nghiêm khắc của người anh mình và cũng một phần mong muốn có một thân hình săn chắc hơn. Do đó, anh kiên trì luyện tập trong suốt quãng thời gian đó. Mỗi ngầy anh tập 100 phút và ngày nào trong tuần anh cũng tập. Đôi khi dã chớm mệt mỏi nhưng anh vẫn không bỏ cuộc và kiên trì luyện tập và suy nghĩ rằng, dù làm gì thì cũng cần có sự kiên trì thì mới nhận được sự thành công.

Động lực tập gym cho những anh chàng siêu gầy

Dần dần, sau hơn 3 tháng anh đã có sự tăng cân rõ rệt. Từ đó anh nhận ra đây là một thể thao vận động rất phù hợp với mình. Anh dần dần yêu thích bộ mộn luyện tập này, ngày càng luyện tập chăm chỉ hơn và nâng cao các bài tập của mình lên.

Theo Hồ, những người luyện tập thể hình thường không có tính kiên trì bởi lẽ đây là một vận động mệt mỏi và tốn sức. Tốt hơn, bạn nên chọn cho mình một huấn luyện viên thật nghiêm khắc và tận tình để chỉ dẫn bạn. Hãy là một người đật được mục tiêu mà mình đề ra.

 

liên quan

Doutzen Kroes - từ cô nàng béo tròn trở thành hot girl 3 vòng hoàn hảo  1677

 9/21/2019

Việc có một thân hình hoàn hảo quyến rũ là điều mà ai cũng mong muốn

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website