Doutzen Kroes - từ cô nàng béo tròn trở thành hot girl 3 vòng hoàn hảo

 9/21/2019 |  Admin   1680 lượt xem

(yeuthehinh.net) - Việc có một thân hình hoàn hảo quyến rũ là điều mà ai cũng mong muốn

Nhưng không phải ai cũng có được thân hình đúng chuẩn như vậy. Có khá nhiều người có thân hình béo tròn, nhưng họ chưa tìm ra được cách giải quyết vấn đề này. Đây là điều mà khiến nhiều cô nàng suy nghĩ và đau đầu. Phái nữ ai cũng mong muốn có một thân hình thật gợi cảm và quyến rũ, bởi lẽ khi bạn diện nhưungx bộ trang phục thì ai cũng ngưới nhìn và thán phục về bạn. Và hơn hết, nếu bạn có được một thân hình chuẩn đẹp, bạn sẽ cảm thấy tự tin về bản thân mình hơn.

Và một trong những cách giải quyết cho việc thân hình béo tròn là luyện tập thể hình. Có lẽ thê hình là một điều không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Lựa chọn luyện tập thể hình cho giảm mỡ là một điều đúng đắn. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này, bởi vì bạn chưa đủ tính kiên trì chăm chỉ luyện tập. Có thể nói đây là điều không dễ dàng thực hiện. Do vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một câu chuyện. Câu chuyện về Doutzen Kroes một cô nàng vốn có thân hình béo tròn giờ đây đã trở thành một cô nàn vô cùng quyến rũ với 3 vòng hoàn hảo. Đây là câu chuyện chắc chắn sẽ là hình mẫu cũng như làm động lực cho các cô nàng trong luyện tập thể hình.

Doutzen Kroes – từ cô nàng béo tròn trở thành hot girl 3 vòng hoàn hảo

Chỉ sau 1 năm chăm chỉ luyện tập các bài tập thể hình, cô nàng Doutzen Kroes của chúng ta đã thay đổi được thân hình béo tròn của mình trở thành một người có thân hình rất thon gọn và gợi cảm. Chị đã giảm được tới 11kg (từ 70kg). Hiện tại, cô sở hữu một thân hình đặc biệt thon gọn, săn chắc hơn và số đo 3 vòng cải thiện rõ nét.

Hành trình tập luyện của cô nàng 9x bắt đầu từ năm thứ 1 đại học, Cô là một người nước ngoài sang Việt Nam sinh sống và học tập cùng gia đình. Lúc đó cô nàng vẫn còn vóc dáng béo tròn, hơn thế nữa cô có sức khỏe cực yếu. Sau đó, nhờ sự kiên trì luyện tập thể hình, Doutzen Kroes đã lột xác hoàn toàn với vóc dáng săn chắc hơn, gợi cảm hơn với chiều cao ngưỡng mộ 1m78.

Theo Doutzen Kroes, việc bản thân thấy tự ti nhất hồi đấy chính là phần bụng to, tích tụ nhiều mỡ và khó tiêu tan. Cho dù, cô đã sử dụng rất nhiều biện pháp giảm cân khác nhau và thậm chí còn thực hiện chế độ ăn kiêng nhưng không thấy có hiệu quả. Chính vì cách giảm cân không khoa học đã làm tình trạng sức khỏe của Doutzen Kroes yếu hơn. Sau đó, cô đến với luyện tập thể hình nhưng vì chưa có kinh nghiệm và mất tự tin, nên cô không luyện tập được gì và không còn hy vọng cho việc giảm cân của bản thân.

Doutzen Kroes – từ cô nàng béo tròn trở thành hot girl 3 vòng hoàn hảo

Và sau đó, rất may mắn là cô nàng đã tìm được một huấn luyện viên nổi tiếng và được anh hướng dẫn luyện tập. Chỉ sau 5 tháng tập đúng cách, vóc dáng của cô nàng đã thay đổi rõ rệt. Từ đó, cô cảm thấy có hy vọng trong việc luyện tập, cô càng có thêm động lực cho bản thân mình hơn. Cô ngày càng có niềm đam mê và thích thú với môn thể hình này.

Cô nàng chia sẻ, ban đầu khi được huấn luyện viên của mình hướng dẫn luyện tập. Ngày này trong tuần cô cũng dành đến khoảng 100 phút để tập các bài thể hình và nâng độ khó của bài tập lên theo từng tuần. Đặc biệt, cô nàng nhấn mạnh rằng nên khởi động trước khi luyện tập bởi đó là một yếu tố quan trọng cho bài tập của bạn. Có thể nói, chấn thương là một điều không thể tránh khỏi trong quá trình luyện tập nhưu đau xương, mỏi cơ,… nhưng điều đó cũng không làm cô nàng lùi bước.

Chia sẻ thêm về chế độ dinh dưỡng, Doutzen Kroes nói rằng thực đơn của mình được huấn luyện viên đưa ra hết sức đơn giản. Cô hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo, dầu mỡ. Các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin được ưu tiên hàng đầu như các loại rau xanh, củ và đặc biệt là các loại quả.

liên quan

Động lực tập gym cho những anh chàng siêu gầy  1478

 9/21/2019

Tập gym hay còn gọi là tập thể hình

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website