7 bài tập thể dục tại nhà giúp thay đổi vóc dáng trong 4 tuần

 8/10/2020 |  Admin   844 lượt xem

(yeuthehinh.net) - Đây là 7 bài tập thể dục tại nhà giúp thay đổi vóc dáng trong 4 tuần. Chỉ với 10 phút mỗi ngày nếu bạn kiên trì thực hiện các bài tập thể dục sau đây thì bạn sẽ sớm có thể thay đổi được vóc dáng của mình.

Tuy nhiên, dù mục đích tập gym của bạn là gì: giảm mỡ bụng, giảm cân hay tăng cân thì để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và dinh dưỡng cho phù hợp nhé.

Mời bạn tham khảo 7 bài tập thể dục tại nhà giúp thay đổi vóc dáng chỉ sau 4 tuần kiên trì luyện tập sau đây:

 1. Plank

Plank là bài tâp thể dục tại nhà dễ tập và rất tốt cho cơ bụng của bạn. Bài tập này tác động đến toàn bộ cơ bụng và mang lại cho bạn một cơ bụng săn chắc, khoả mạnh. Nếu bạn đang muốn giảm mỡ tại vùng bụng của mình thì đây là bài tập không thể thiếu.

Cách thực hiện: Nằm ở tư thế chống đẩy để hai khuỷu tay chống lên mặt sàn tạo một góc vuông với mặt sàn, giữ lưng thẳng, người song song với mặt sàn và hai mũi chân chạm đất. Giữ nguyên tư thế này từ 30 – 60 giây rồi nghỉ là tiếp tục thực hiện lại.

7 bài tập thể dục tại nhà giúp thay đổi vóc dáng trong 4 tuần

 1. Push-up

Bài tập này tác động lên phần ngực và cánh tay. Cách thực hiện: Bắt đầu chuẩn bị ở tư thế chống đẩy rồi từ từ hạ người xuống cho đến khi thân người song song với mặt đất rồi đẩy người về vị trí ban đầu và tiếp tục lặp lại.

7 bài tập thể dục tại nhà giúp thay đổi vóc dáng trong 4 tuần

 1. Squats (bài tập thể dục tại nhà cực hiệu quả)

Squats là bài tập mông và đùi rất hiệu quả bạn có thể tự tập tại nhà mà không cần phải đến phòng tập.

Cách thực hiện:

 • Đứng thẳng và từ từ đưa mông xuống
 • Khi Squat chú ý đầu gối luôn không được vượt quá mũi chân
 • Trở về vị trí ban đầu và lặp lại đồng tác 15 lần
 • Gồng mông
 • Đẩy ngực căng về phía trước

 bài tập thể dục tại nhà giúp thay đổi vóc dáng của bạn

 1. Ball Twist (bài tập gym tại nhà cho cơ liên sườn)

Đây là bài tập dễ dàng có thể thực hiện tại nhà chỉ cần cồn cụ hỗ trợ là 1 qủa bóng nhỏ. Bài tập giúp tác động vào cơ liên sườn mang lại cho bạn một vòng eo săn chắc. Nên thực hiện bài tập thể hình tại một mặt sàn phẳng và có tường vông góc.

Cách thực hiện: Đứng ở tư thế lưng dựa thẳng và ép sát vào tường, chân rộng bằng vai, hai tay giữ quả bóng trước ngực. Giữ và đưa bóng từ trái qua phải và ngược lại. Lưu ý, luôn giữ tay ngang cao trước ngực và chỉ chuyển động bằng cách xoay eo.

7 bài tập thể dục tại nhà giúp thay đổi vóc dáng trong 4 tuần

 1. Table Top Leg Extension

Bài tập giúp chúng ta có thể giảm mỡ bụng dưới một cách hiệu quả bằng cách tác động đến đùi và bụng dưới.

Cách thực hiện: chuẩn bị theo tư thế cái bàn với bàn chân, bàn tay và hai đầu gối chạm đất. Tiếp theo bắt đầu đưa tay phải thẳng về phía trước đồng thời đá chân trái ra phía sau, luôn giữ cho chân và tay thẳng. Tiếp tục đổi bên và lặp lại động tác khoảng 10 lần cho mỗi bên.

7 bài tập thể dục tại nhà giúp thay đổi vóc dáng trong 4 tuần

 1. Dead bug exercise

Nằm thẳng lưng áp sát mặt sàn, Duổi thẳng hai tay và chân. Thực hiện đưa tay trai về phía chân đồng thời kéo chân trái lên để tạo thành một góc vuông với hông. Tiếp tục đổi bên và thực hiện liên tục khoảng 15 lần.

7 bài tập thể dục tại nhà giúp thay đổi vóc dáng trong 4 tuần

 1. Downward Dog Leg Pull

Đây là một động tác luôn mang lại cho người tập cảm giác thoải mái và thư giãn rất dễ chịu. Nếu bạn đã từng tìm hiểu về yoga và các động tác của nó thì đây là một động tác bạn sẽ thấy rất gần gũi.

Cách thực hiện: chuẩn bị thực hiện ở tư thế Yoga sau đó đưa chân phải lên thẳng rồi kéo về trước ngực. Tiếp tục lặp lại với chân còn lại và thực hiện khoảng 10 lần với mỗi bên để đạt được hiệu quả.

7 bài tập thể dục tại nhà giúp thay đổi vóc dáng trong 4 tuần

Trên đây là 7 bài tập thể dục tại nhà mà bạn có thể tự thực hiện mỗi ngày chỉ cần một khoảng sàn rộng, bằng phẳng và một tấm thảm. Đây là các bài tập đơn giản mà bạn có thể hoàn toàn tự thực hiện tại nhà nên hãy cố gắng kiên trì để có thể sở hữu một vóc dáng săn chắc, khoẻ khoắn và không có mỡ bụng nhé.

Theo Hướng dẫn tập Gym

liên quan

Hướng dẫn tập thể hình từ A đến Z cho người mới bắt đầu  4034

 9/21/2019

Với kinh nghiệm 5 năm làm việc và tập luyện với bộ môn thể hình, hay còn gọi là gym.

Xem chi tiết 

Lịch tập gym tại nhà cho nam để giảm cân đồng thời tăng cơ trong 6 tuần  1390

 10/18/2019

Vấn đề công việc và cuộc sống của bạn hạn chế thời gian đến phòng tập của các bạn, nhưng bạn là 1 người thuộc nam giới muốn có một body đẹp và khỏe.

Xem chi tiết 

Lịch tập gym giảm cân 4 buổi cho nữ  1131

 10/20/2019

Vóc dáng không cân đối là vấn đề chắc hẳn không chị em phụ nữ nào muốn.

Xem chi tiết 

Lịch tập gym 6 buổi cho nam  1871

 10/20/2019

Lịch tập này sẽ giúp cho các gymer tập luyện từ đầu đến chân.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website