Hướng dẫn tập Street Workout từ A đến Z cho người mới bắt đầu

 9/21/2019 |  Admin   12788 lượt xem

(yeuthehinh.net) - Yêu Thể Hình chia sẽ bí quyết tập Street Workout cho người mới bắt đầu từ A đến Z 2018

Workout đường phố hay còn gọi là “Calisthenics” khá được các bạn trẻ ở Việt Nam hiện tại lựa chọn là môn thể thao rèn luyện sức khỏe cũng như chứng mình sự nam tính của mình bằng cách thể hiện nó trên body của chính bản thân. Nhưng đã nói đến workout là nói đến cả 1 quá trình luyện tập để có được thành công. Để có được một body hoàn mỹ, thời gian và công sức không thể thiếu trong mỗi bài tập.

Hướng dẫn tập Street Workout từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Ưu điểm lớn nhất của của Street Workout là bạn có thể tập ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào và lứa tuổi nào. Số lượng bài tập đa dạng và toàn diện tác động đến toàn thân, tha hồ cho bạn chọn lựa. Và luyện tập Street Workout là phương pháp rèn luyện thể chất lý tưởng cho mọi môn thể thao khác: Từ Parkour đến các môn võ, từ môn võ cho tới bóng đá. Street Workout cũng là một cách giảm cân cực kỳ hiệu quả và chống căn bệnh thường gặp của giới trẻ hiện nay là Gan Nhiễm Mỡ và nếu bạn có ý định lấn sân sang bộ môn thể hình, luyện tập Street Workout sẽ là bàn đạp không thể tuyệt vời hơn.

Hướng dẫn tập Street Workout từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Khi bạn xem ở ngoài đường, nới mọi người đang tập luyện hay trên Youtube, sự ngượng mộ và thèm thuồng luôn đạt được là không thể không có. Nhưng thực tế, một người mới bắt đầu để tập luyện bộ môn này là không hề đơn giản. Và phải mất 2 đến 3 tháng, bạn mới hết ám ảnh về các bài tập vặt kiệt sực lười biếng của bản thân mình trước đó.

1. Những bài học vỡ lòng cho người mới tập Street Workout

Hướng dẫn tập Street Workout từ A đến Z cho người mới bắt đầu

a. Tập chống đẩy các kiểu để giúp cho cơ ngực phát triển, tăng khả năng chịu đựng cho cơ tay sau và sự rắn chắc của cơ vai.

b. Bài tập hít xà các kiểu: Phát triển cơ lưng toàn diện và kết hợp cơ bụng, cơ vai, cơ tay trước tạo body đẹp và chuẩn theo cơ địa mỗi người. Việc hít xà kết hợp với hít đất thành một combo hoàn hảo cho việc phát triển sức thân trên, tạo vẻ chuẩn man là lĩnh mới luôn khảo khát

c. Bài Squat để giúp tập cơ chân sức bền và sức chịu đựng để cho cơ thể đẹp toạn diện.

d. Với bài tập chống đẩy với xà kép sẽ làm phát triển sức thân trên.

e. Các bài tập bụng: Đối với luyện tập Calisthenics, phần bụng là nhóm cơ trung tâm, cũng là nhóm cơ quan trọng nhất.

2. Lời khuyên cho người mới tập Street Workout

Hướng dẫn tập Street Workout từ A đến Z cho người mới bắt đầu

a. Tập luyện, tập luyện và tập luyện

b. Mỗi ngày, mỗi ngày và mỗi ngày

c. Never give up.

liên quan

Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website