Điểm danh 3 động tác giúp cho cơ bụng săn chắc ở nam giới

 9/21/2019 |  Admin   1458 lượt xem

(yeuthehinh.net) - Không chỉ những cô nàng phái đẹp mới mong muốn có những vòng eo thon gọn và săn chắc.

Mà ở nam giới cũng vậy, họ hy vọng mình có một vòng bụng 6 múi quyễn rũ. Nhưng không phải ai cũng có được một cơ bụng chuẩn như mình mong muốn. Do quá trình ăn uống, vận động không đúng cách sẽ là những nguyên nhân làm cho vòng bụng của bạn ngày càng tích tụ mỡ. Đặc biệt, đối với những anh chàng bia rượu nhiều thì “bụng bia” là điều dễ xuất hiện. Chắn hẳn ai cũng mong hạn chế sự tích tụ mỡ trên vòng bụng của mình để có một cơ bụng 6 múi và săn chắc. Điều đó giúp bạn tự tin hơn khi diện những bộ trang phục bó sát hay kể cả những bộ vest khi làm việc. Một cơ bụng săn chắc chắc chắn sẽ là ưu điểm cho những lần diện trang phục đó. Đặc biệt, đối với những chàng trai làm nghề người mẫu, mẫu ảnh thì việc có một cơ bụng 6 múi là điều cần thiết.

Điểm danh 3 động tác giúp cho cơ bụng săn chắc ở nam giới


Nhưng không phải tự nhiên mà có được một vòng bụng săn chắc như vậy. Nhiều người phải trải qua quá trình luyện tập rất vất vả và bài bản. Và điều đó khiến họ rất mệt mỏi và mất một khoảng thời gian khá lâu. Chính vì lẽ đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 động tác cơ bản, dễ dàng mang lại lợi ích rất cao trong việc hình thành cơ bụng. Chắc chắn, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn nam. Bởi lẽ đây là các động tác tập theo nhóm cơ nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian và không mất nhiều sức lực, phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với luyện tập thể hình.

1.     Rướn mình

Đây là động tác giúp kéo căng cơ bụng đốt cháy phần mỡ thừa để tạo ra nên một vòng cơ săn chắc nhất có thể. Rướn mình là một động tác đơn giản và dễ dàng thực hiện, không cần phải tập luyện thêm với các loại dụng cụ khác nhau. Và bạn cần chuẩn bị một tấm thảm để nằm trong quá trình luyện tập.

Động tác được thực hiện như sau. Đầu tiên, bạn nằm sấp trên thảm tập, 2 tay co lại thấp hơn ngực. Tiếp đó, từ từ hạ thấp cơ thể xuống sàn nhà cho đến khi thân người cách thăm chỉ còn 4cm và giữ khoảng 5s, lúc đó khủy tay song song với sàn nhà. Phẩn tay và vai là điểm tựa giữ toàn bộ cơ thể, chân và mông thẳng, lưng và đầu tạo thành một đường thẳng với nhau, ưỡn ngực và bụng hết sức có thể.

Bạn lặp đi lặp lại động tác đó và hít thở đều đặn. Rướn mình là động tác giúp cơ bụng hoạt động rất tốt, đốt cháy mỡ và săn chắc hơn.

Điểm danh 3 động tác giúp cho cơ bụng săn chắc ở nam giới

2.     Hít đất

Hít đất hay còn gọi là chống đẩy là động tác rất quen thuộc đối với cánh mày râu trong luyện tập thể hình. Đây là động tác đơn giản, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong quá trinh hình thành cơ bụng 6 múi. Đây chắc chắn là động tác được các bạn nam lựa chọn trong quá trình luyện tập.

Động tác được thực hiện như sau. Đầu tiên, bạn nằm sấp trên thảm tập, từ từ nâng phần thân người bằng hai tay, cánh tay trên và cánh tay dưới vuông góc với nhau và vuông góc với sàn nhà. Vòng bụng thắt lại, hai tay là điểm tự cho động tác này, chân thẳng và lưng thẳng. Sau đó, bạn lại từ từ hạ người xuống trở về tư thế ban đầu. Bạn nâng người lên xuống nhẹ nhàng đúng kỹ thuật như trên cho đến khi thấy mệt thì dừng lại, lưu ý hít thở nhịp nhàng.

Điểm danh 3 động tác giúp cho cơ bụng săn chắc ở nam giới

3.     Gập bụng

Đây là động tác tập bụng đã rất quen thuộc đối với cánh mày râu trong việc hình thành cơ bụng săn chắc, 6 múi. Gập bụng là động tác đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn có thể luyện tập ngay khi ở nhà và kỹ thuật không quá phức tạp để bạn thực hiện đúng. Đây là động tác tác động rất mạnh mẽ đến cơ bụng của bạn, là sự lựa chọn đúng đắn đối với những bạn nam mong muốn có cơ bụng đúng chuẩn.

Điểm danh 3 động tác giúp cho cơ bụng săn chắc ở nam giới

Theo bài viết hướng dẫn tập bụng cho thể hình

liên quan

Bài tập bụng 6 múi nhanh và hiệu quả nhất  1389

 10/17/2019

Mục tiêu bụng 6 múi hiện đang là mục tiêu chung của các anh, ngay cả một số người nữ cũng muốn được như vậy. Vậy cách tập nào là nhanh và hiệu quả nhất, các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website