Điểm danh 3 động tác giúp nam giới có cơ ngực vạm vỡ hơn

 9/21/2019 |  Admin   973 lượt xem

(yeuthehinh.net) - Nếu như chị em mong muốn có 1 vòng ngực căng tròn quyến rũ thì những chàng nam giới cũng mong muốn có một cơ ngực săn chắc và vạm vỡ.

Điều đó thể hiện sự khoẻ khoắn, nam tính của các chàng trai. Nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu một vòng ngực săn chắc và phát triển theo chuẩn. Quá trình vận động, thực đơn ăn uống là hai nguyên nhân chính làm giảm sự phát triển cơ ngực của bạn. Cơ ngực săn chắc giúp bạn diện những bộ trang phục đẹp hơn, phong cách hơn. Có nhiều người cho rằng, luyện tập cho cơ ngực phát triển là điều rất dễ dàng nhưng đó là cả một quá trình lâu dài. Bởi lẽ, các động tác tập theo nhóm cơ này cần phải thực hiện đúng kỹ thuật thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 bài tập ngực hỗ trợ sự phát triển của cơ ngực tốt nhất. Chắc chắn, là sự lựa chọn hoàn hảo của những anh chàng nam tính.

  1. Động tác hít đất

Đây là một động tác đơn giản và dễ dàng thực hiện nhưng rất có nhiều người tập sai kỹ thuật động tác này. Đây được coi là động tác chủ đạo để giúp cơ ngực của nam giới phát triển mạnh mẽ nhất. Là một động tác đã quá quen thuộc đối với những người trong giới thể hình bởi những lợi ích của nó. Với bài tập này, bạn có thể luyện tập ở nhà, ở nơi làm việc hay trung tâm luyện tập. Không cần phải phối hợp với bất kỳ dụng cụ tập luyện nào nhưng hiệu quả mang lại rất tốt. Chính vì vậy, hít đất được nhiều người lựa chọn cho quá trình luyện tập của mình.

Điểm danh 3 động tác giúp nam giới có cơ ngực vạm vỡ hơn

Động tác được thực hiện đúng kỹ thuật như sau. Đầu tiên bạn chống thẳng tay lên sàn nhà vuông góc với sàn nhà. Lưu ý lưng thẳng, chân thẳng và trong quá trình hít đất thì mông không được quá cao hay quá thấp so với thân người. Tiếp đó, bạn căng phần cơ ngực, hạ thấp thân người xuống sàn nhà cách sàn khoảng 3 cm, khi đó khuỷu tay co lại hỗ trợ thân người khi hạ xuống. Bạn giữ tư thế đó khoảng 5s sau đó trở về ví trí ban đầu.

Bạn thực hiện bài tập này lặp đi lặp lại đến khi cảm thấy đã mệt. Và chú ý hít thở nhịp nhàng theo mỗi lần nâng lên hạ xuống của cơ thể. Đây là động tác hỗ trợ cơ ngực bạn phát triển rất tốt nên bạn cần dành toàn bộ phần lực khi luyện tập vào cơ ngực.

  1. Động tác kéo cáp

Điểm danh 3 động tác giúp nam giới có cơ ngực vạm vỡ hơn

Đây là động tác đã trở nên rất phổ biến trong các trung tâm luyện tập thể hình. Đối với những chàng trai mong muốn có một cơ ngực vạm vỡ nhanh nhất thì đây là động tác cần thiết. Kéo cáp là động tác đơn giản dễ dàng thực hiện nên được nhiều bạn nam lựa chọn trong quá trình luyện tập.

Động tác được thực hiện như sau. Bạn sử dụng máy kéo cáp của phòng tập, hai tay nắm lay tay cầm của dây kéo. Hai tay dang ngang, cùi chỏ hơi cong để tạo lực kéo, đồng thời chân trái bước lên trước một bước. Bạn dãn căng cơ thể và kéo tay cầm nhẹ nhàng xuống phía dưới cho đến khi hai tay đan chéo lại với nhau. Sau đó, từ từ thu dây lại và trở về tư thế ban đầu.

Bạn nên thực hiện lặp đi lặp lại động tác cho đến khi thấy mệt. Lưu ý hít thở nhẹ nhàng để không bị mất sức.

  1. Đẩy tạ đơn trên ghế nghiêng lên

Điểm danh 3 động tác giúp nam giới có cơ ngực vạm vỡ hơn

Đây là một động tác đòi hỏi cơ thể phải có một sức khỏe mạnh mẽ. Đẩy tạ đơn trên ghế nghiêng là một bài tập đơn giản, dễ dàng thực hiện và không mất nhiều thời gian. Là một bài tập được nhiều bạn nam trong phòng tập thể hình lựa chọn. Động tác này tác động một lực rất mạnh lên cơ ngực của bạn, mang lại hiệu quả rất cao cho sự phát triển của cơ ngực của bạn.

Động tác được thực hiện như sau. Đầu tiên, bạn lựa chọn một chiếc ghế tập nằm nghiêng lên, phần chân chạm đất, lưng thẳng. Tay cầm tạ và hướng lòng bàn tay lên trên, để tạ ngang vai. Sau đó, ép chặt ngực và đẩy tạ thẳng tay lên trên, giữ lại 3s. Rồi hạ tay trở về vị trí ban đầu. Bạn thực hiện động tác này lặp đi lặp lại đến khi đã mệt, lưu ý cần hít thở nhịp nhàng.

Theo bài viết hướng dẫn tập ngực cho thể hình

liên quan

Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website