Mách nhỏ bạn những bài tập cơ bắp tay cho nam giới hiệu quả nhất

 9/21/2019 |  Admin   2758 lượt xem

(yeuthehinh.net) - Chắc hẳn những bạn nam đều mong ước có một thân hình thật vững chắc.

Và đặc biệt mong muốn sở hữu đôi tay chắc khoẻ, cơ bắp cuồn cuộn. Cơ bắp tay là nơi thể hiện sức khoẻ của bản thân mình với mọi người xung quanh. Bởi lẽ có một đôi tay săn chắc sẽ thể hiện rất rõ sự nam tính của mình. Một cách tay đầy cơ bắp, thể hiện sự lực lưỡng săn chắc của bản thân chắc chắn là điều mà bất kì chàng trai nào cũng mong muốn. Mọi người sẽ nhìn bạn với ánh mắt thán phục khi có một cánh tay săn chắc và phát triển đến như vậy. Đôi tay săn chắc cũng sẽ chứng minh cho việc các cơ bắp khác trên cơ thể bạn cũng phát triển như thế. Hơn thế nữa, đôi tay khoẻ khoắn là điều mà các cô nàng muốn dựa dẫm vào để được bảo vệ. Đối với những anh chàng có người yêu thì đây là một điều tuyệt vời.


Những lợi ích mang lại cho luyện tập cơ bắp là vô cùng nhiều. Giúp bạn tự tin hơn với thân hình của mình và tạo một sự khỏe khoắn cho cơ thể. Bạn có thể thực hiện các bài tập cho cơ tay của mình với những dụng cụ đơn giản. Hơn thế nữa, các bài tập cho cơ tay cũng rất nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả cao. Nhưng không phải ai cũng biết cách tập các động tác sao cho đúng kỹ thuật cho sự hình thành cơ bắp ở tay. Chính vì lẽ đó, hôm nay chúng tôi sẽ mách nhỏ các bạn những bài tập theo nhóm cơ để mang lại hiểu quả cao cho cơ bắp tay ở nam giới.

1.     Bài tập đứng tạ gập tay

Mách nhỏ bạn những bài tập cơ bắp tay cho nam giới hiệu quả nhất

Đây là bài tập hỗ trợ rất hiệu quả đối với hiệu hình thành cơ bắp tay. Khi nâng tạ lên xuống tác động một lực rất mạnh mẽ lên cơ tay của bạn, giúp bạn có một sự phát triển cơ tay mạnh mẽ nhất. Bạn nên sử dụng các dụng cụ như tạ để hỗ trợ cho bài tập.

Động tác được thực hiện đúng kỹ thuật như sau. Người đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông tạo một tư thế vững chắc và thoải mái nhất, lưng thẳng, hai tay cầm chắc hai tạ. Đầu tiên, hai tay bạn nắm chắc tạ trong lòng bàn tay, duỗi hai tay xuống xuôi hai bên người, lòng bàn tay hướng về phía trước. Tiếp đó, bạn chỉ cong hai củi chỏ và gập tay cầm tạ áp sát vào cánh tay trên sao cho càng sát vai càng tốt. Lưu ý hai bàn tay cầm tạ không di chuyển khi gập cùi chỏ. Sau đó, dừng lại 5s và từ từ hạ xuống ví trí cầm tạ ban đầu và duỗi thẳng tay so với thân người.

Bạn cứ lặp đi lặp lại động tác nâng tạ lên xuống như vậy đến khi cảm thấy mệt. Đặc biệt, bạn nên hít thở nhịp nhàng để hạn chế làm mất sức trong quá trình thực hiện động tác.

2.     Bài tập gập tạ tay

Mách nhỏ bạn những bài tập cơ bắp tay cho nam giới hiệu quả nhất

Đây là động tác cũng gần giống với động tác gập tạ cánh tay ở phía trên. Nhưng với động tác này bạn cần phải vặn cổ tay khi nâng tạ. Điều này hỗ trợ rất lớn khi tác động một lực mạnh hơn cho cơ tay trước của bạn. Giúp cơ tay trước của bạn vạm vỡ hơn rất nhiều.

Động tác được thực hiện như sau. Đầu tiên bạn đứng thẳng, chân rộng bằng vai tạo một tư thế thoải mái nhất. Bạn lưu ý cầm tạ đôi lệch về một đầu để tăng tính thử thách cho cơ bắp tay của bạn. Tạo nên một lực mạnh mẽ cho việc hình thành cơ bắp tay. Bạn cầm tạ hướng vào thân người, duỗi thẳng. Sau đó, bạn từ từ nâng tạ lên và gập cùi chỏ sao cho cánh tay trên vuống góc với cánh tay dưới, lưu ý không di chuyển cánh tay trên. Dừng lại khoảng 5s và từ từ hạ tạ xuống như vị trí ban đầu, duỗi thẳng hai cánh tay. Bạn cứ thực hiện lặp lại động tác đó kết hợp với hít thở nhịp nhàng.

3.     Bài tập gập búa

Mách nhỏ bạn những bài tập cơ bắp tay cho nam giới hiệu quả nhất

Đây là bài tập tay giúp hình thành cơ tay trước và cơ tay sau rất hiệu quả và mang lại kết quả cao. Động tác gập tạ này tác động một lực rất lớn vào hai tay của bạn. Có thể nói đây là động tác dễ dàng và không tốn quá nhiều sức nhất, do đó luôn được cánh mày râu lựa chọn.

Động tác được thực hiện như sau. Đầu tiên, bạn đứng thẳng, chân rộng bằng vai, trong quá trình thực hiện động tác người không di chuyển vẫn giữ nguyên tư thế trên. Tay cầm tạ đôi duỗi thẳng và hướng vào thân người. Tiếp đó, bạn cong cùi chỏ và gập cánh tay dưới lên sát với cánh tay trên và gần vai càng tốt. Sau đó dùng lại vài giây và từ từ hạ xuống như vị trí ban đầu. Bạn thực hiện lặp lại động tác với số lần phù hợp và hít thở nhịp nhàng.

Theo bài viết hướng dẫn tập tay cho thể hình

liên quan

Các bài tập cổ tay cho nam hiệu quả không thể bỏ qua  1697

 9/21/2019

Lâu nay chúng ta thường luyện tập cho các vùng cơ phát triển và săn chắc mà quên mất rằng cổ tay cũng cần được luyện tập tương tự như vậy

Xem chi tiết 

Bài tập để có bắp tay trước hoàn hảo  988

 10/18/2019

Bắp tay to luôn là mơ ước của nhiều người tập thể hình. Vậy những bài tập nào sẽ giúp các bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình. Các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết 

Bài tập cho cổ tay nhỏ to hơn và khỏe  1268

 10/19/2019

Lâu nay chúng ta vẫn thường tập nhiều cho bắp tay, tuy nhiên vị trí cổ tay cùng với cẳng tay cũng có vai trò khá quan trọng.

Xem chi tiết 

Cách để sở hữu bắp tay to  973

 10/21/2019

Bắp tay to tròn sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ đồng thời tôn lên sức mạnh của người đàn ông. Tạo nên sự hấp dẫn cho mọi ánh mắt.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website