Thể thao

Chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho người chạy bộ  1855

 10/15/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Hiện nay, vấn đề dinh dưỡng và các loại vitamin là một vấn đề đang rất được quan tâm, các loại vitamin sẽ giúp cho sức khỏe của người chạy bộ , phòng ngừa các chấn thương. Là những người thường xuyên chạy bộ với mục đích này hay mục đích khác, các bạn nên tìm hiểu về vấn đề dinh dưỡng và vitamin đối với người chạy bộ. Bài viết này sẽ giúp các bạn làm sáng tỏ vấn đề này.

Xem chi tiết 

Giảm cân bằng phương pháp chạy bộ thì như thế nào?  1570

 10/15/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Nói về môn thể thao nào để giảm cân tốt mà đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian, xin thưa là theo kinh nghiệm của mình, chạy bộ là lựa chọn tốt nhất?

Xem chi tiết 

Mẹo giúp cải thiện tốc độ chạy  1358

 10/13/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Mô tả:  Vấn đề tốc độ và sức bền trong quá trình chạy là một điều đáng được quan tâm của vận động viên chạy bộ, Vậy muốn nâng cao tốc độ, rèn luyện sức bền, người vận động viên hay người chuyên chạy bộ cần phải làm những gì? Các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết 

Kinh nghiệm cơ bản khi chạy bộ địa hình dành cho người mới bắt đầu  1679

 10/13/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Việc chạy Trail ( chạy bộ địa hình ) khá xa lạ đối với một số người và có những bạn chưa từng chạy bộ ở dạng địa hình này. Việc chạy bộ ở địa hình cũng là một khó khăn và sẽ có những nguy hiểm. Vậy các bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết này để có những kinh nghiệm cần thiết cho bản thân khi chạy Trail nhé.

Xem chi tiết 

Luyện tập như thế nào để chạy nhanh hơn  2344

 10/13/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Nếu các bạn thật sự nghiêm túc trong việc tập luyện chạy bộ và để chiến thắng trong các cuộc thi thì yếu tố tốc độ là yếu tốt rất quan trọng và cần thiết. Việc đi theo giáo án chạy bộ thì các bạn cũng cần kết hợp với việc rèn luyện sức khỏe thì các bạn mới có thể nâng cao tốc độ chạy của mình. Một trong những bài tập đó là các bạn nên đến phòng tập và nâng tạ.

Xem chi tiết 

Những phụ kiện cơ bản người mới chạy bộ cần có  2222

 10/13/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Trang phụ nào sẽ hợp với việc chạy bộ chắc hẳn là thắc mắc của không ít người mới bắt đầu việc chạy bộ. Các bạn không cần phải lựa chọn những bộ trang phục mắc tiền, bộ môn thể thao chạy bộ là môn tốn rất ít kinh phí và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra các mẹo giúp các bạn tiết kiệm nhưng lại chọn được những bộ trang phục thật phù hợp. 

Xem chi tiết 

Lợi ích chạy cầu thang với mục tiêu cải thiện tốc độ  1062

 10/13/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Chạy cầu thang là một bài tập lý tưởng cho những ai đang có mục đích cải thiện tốc độ chạy bộ. Bài tập chạy cầu thang nên có trong quá trình tập luyện chạy bộ của các bạn. Vậy lợi ích của việc chạy cầu thang với mục tiêu cải thiện tốc độ là gì? Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết 

Những lưu ý cho người mới tập chạy bộ  1000

 10/12/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Chạy Bộ Là Một Môn Thể Thao Không Còn Xa Lạ Gì Đối Với Chúng Ta. Vậy Những Lưu Ý Cho Người Mới Tập Chạy Bộ Mà Bạn Cần Biết Trước Khi Bắt Đầu Chạy Bộ. Chúc Các Bạn Thành Công.

Xem chi tiết 

Những điều cần biết trong chạy bộ để giảm cân đúng cách  1109

 10/12/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Những Điều Cần Biết Trong Chạy Bộ Để Giảm Cân Đúng Cách, Vì Vậy Có Nhiều Người Chọn Chạy Bộ Là Một Hình Thức Giảm Cân Hiệu Quả, Còn Bạn Thi Sao? Bạn Có Muốn Giảm Cân Không?

Xem chi tiết 

Hướng dẫn cách chạy bộ đúng kỹ thuật  1647

 10/12/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Chắc Chắn Trong Chúng Ta Ai Cũng Biết Đến Chạy Bộ, Hướng Dẫn Cách Chạy Bộ Đúng Kỹ Thuật Sẽ Giúp Cho Bạn Tập Chạy Bộ Được Hiểu Quả Hơn Và Đạt Được Mục Tiêu Nhanh Hơn.

Xem chi tiết 

6 hướng dẫn chạy bộ đúng cách  1666

 10/12/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Những Tưởng Rằng Chạy Bộ Là Theo Bản Năng Và Không Cần Có Kỹ Thuật, 6 Hướng Dẫn Chạy Bộ Đúng Cách Là Làm Bạn Thấy Được Sự Khác Nhau Của Chạy Bộ Đúng Kỹ Thuật Và Chạy Bộ Thông Thường.

Xem chi tiết 

Sự khác nhau giữa Ultra Marathon và Marathon  1722

 10/12/2019  |   Chạy bộ

(yeuthehinh.net) - Bạn là vận động viên chạy bộ hay người yêu thích bộ môn thể thao chạy bộ hoặc tập chạy bộ để rèn luyện sức khỏe, nhưng bạn có biết sự khác nhau giữa Ultra và Marathon.

Xem chi tiết 
Like Fanpage Để Ủng Hộ Chúng Tôi Duy Trì Website